Bash là gì? Các loại bash idol phổ biến hiện nay trong Kpop

Bạn là một người hâm mộ kpop và thương xuyên theo dõi các trang confession thì chắc hẳn không còn quá lạ lẫm với thuật ngữ bash. Trong bài viết này Chuuni Otaku sẽ giúp giải thích cho những bạn thắc mắc về bash là gì và các loại bash idol phổ biến hiện nay trong cộng đồng fan Kpop nhé.

BASH LÀ GÌ?

Bash được sử dụng với nghĩa là chỉ trích ai đó, ghét ai đó trong cộng đồng Kpop. Một khi bạn đã bash một idol nào đó, bạn sẽ luôn phản đối, tỏ ra không thích và tìm cách chỉ trính họ dù họ làm bất kỳ việc gì. Không giống với antifan, Bash mang tính cá nhân hơn là một nhóm và trong một nhóm nhạc thần tượng Kpop bạn có thể Bias một thành viên này và Bash một thành viên khác.

Bạn đang xem: Bash là gì? Các loại bash idol phổ biến hiện nay trong Kpop

Bash là gì? Các loại bash idol phổ biến hiện nay trong Kpop

Các loại Bash Idol trong cộng đồng Kpop

Xem thêm: Viêm VA Là Gì? Nguyên Nhân, Triệu Chứng, Cách Điều Trị – Chi tiết tin tức

Bash tài năng: trong một group thường không thể tránh khỏi người này người kia, và mỗi người có một vai trò riêng trong nhóm cũng như đáp ứng được những yêu cầu mới có thể được công ty cho debut. Vì vậy, một khi đã bash sẽ tìm mọi thứ để chỉ trích và bash tài năng là một trong đó như một Main Vocal bị bash vì không biết nhảy…

Có thể bạn quan tâm:

  • Visual, Vocal là gì? Vai trò của các thành viên trong nhóm nhạc Kpop
  • Deabak, Aegyo, Ot, Maknae là gì? những thuật ngữ mà fan Kpop phải biết

Bash nhan sắc: mỗi người có một gu khác nhau. Vì vậy có khá nhiều bash về nhan sắc như: nhan sắc đại trà, xấu đau xấu đớn…

Xem thêm: Pts là gì? Định nghĩa pts mà chúng ta hay bắt gặp

Bash nhân cách: thường bắt nguồn từ vài đoạn video với tẻo tẹo vài giây xuất hiện, Idol sẽ bị mang ra bash mặc dù họ không biết ngọn nguồn video cũng như chưa từng tiếp xúc với idol đó.

Mong rằng những thông tin trong bài viết có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc về thuật ngữ bash là gì trong cộng đồng Kpop.

Nguồn: https://www.afca.vn
Danh mục: Kiến Thức Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *