Google AdSense cung cấp một cách để các nhà xuất bản kiếm tiền từ nội dung trực tuyến của họ. AdSense hoạt động bằng cách khớp quảng cáo với trang web của bạn dựa trên nội dung và khách truy cập. Quảng cáo được tạo và trả tiền bởi các nhà quảng cáo muốn quảng bá sản phẩm của họ. Vì các nhà quảng cáo này trả các mức giá khác nhau cho các quảng cáo khác nhau nên số tiền mà bạn kiếm được sẽ khác nhau.

Xem thêm: Watermark là gì? Những điều ta nên biết về watermark. – SocPrinting.Net – Công ty in ấn giá rẻ chất lượng cao nhất.

Sử dụng AdSense theo ba bước

Đăng ký AdSense

Câu hỏi thường gặp

Để giúp bạn tìm hiểu thêm về cách hoạt động của AdSense, chúng tôi đã tập hợp các câu hỏi thường gặp sau từ nhà xuất bản:

Giới thiệu về AdSense

AdSense là gì?

AdSense là cách kiếm tiền miễn phí và đơn giản bằng cách hiển thị quảng cáo bên cạnh nội dung trực tuyến của bạn. Khi sử dụng AdSense, bạn có thể hiển thị các quảng cáo hấp dẫn và phù hợp cho khách truy cập trang web. Ngoài ra, bạn còn có thể tùy chỉnh hình thức của quảng cáo cho phù hợp với trang web của mình.

AdSense khác với các mạng quảng cáo khác như thế nào?

Chương trình Google AdSense khác biệt ở chỗ chương trình này phân phối quảng cáo do Google Ads phân phát cho trang web của bạn. Sau đó, Google sẽ trả tiền cho bạn cho quảng cáo hiển thị trên trang web của bạn dựa trên số lần nhấp của người dùng vào quảng cáo hoặc số lần hiển thị quảng cáo, tùy thuộc vào loại quảng cáo. AdSense giúp bạn tiếp cận nhanh và tự động với nguồn nhu cầu vô cùng lớn của nhà quảng cáo, có nghĩa là cạnh tranh cho không gian quảng cáo, quảng cáo phù hợp hơn và quảng cáo cho tất cả nội dung trực tuyến của bạn.

Chi phí

Tôi có phải trả tiền để sử dụng AdSense không?

Không, việc tham gia vào AdSense là miễn phí. Thậm chí còn tốt hơn, Google sẽ trả tiền cho bạn cho các nhấp chuột, hiển thị và tương tác khác với quảng cáo của Google mà bạn sẽ hiển thị trên trang web của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết về doanh thu mà bạn có thể tạo với AdSense, hãy đọc bài viết của chúng tôi về thu nhập với AdSense.

Xem thêm: Info là gì? Ý nghĩa của từ Info được dùng trong Mạng xã hội

Đăng ký

Chính sách

AdSense có chính sách về việc tham gia mà tôi phải tuân thủ không?

Nhà xuất bản chọn sử dụng dịch vụ AdSense bắt buộc phải tuân thủ Chính sách chương trình. Nếu bạn không tuân thủ các chính sách này, chúng tôi có thể vô hiệu hóa tài khoản AdSense của bạn. Trong nhiều trường hợp, chúng tôi ưu tiên làm việc với nhà xuất bản để đạt được mục tiêu tuân thủ chính sách; tuy nhiên, chúng tôi giữ quyền không hiển thị quảng cáo vi phạm các chính sách này, vô hiệu hóa việc phân phát quảng cáo trên trang vi phạm các chính sách này, giữ lại khoản thanh toán hoặc đóng tài khoản vi phạm.

Xin lưu ý rằng chúng tôi có thể thay đổi chính sách bất cứ lúc nào và theo Điều khoản và điều kiện của chúng tôi, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm cập nhật và tuân thủ Chính sách chương trình này.

Thông tin này có hữu ích không?

Chúng tôi có thể cải thiện trang này bằng cách nào?