Đây là ‘tất tần tật’ thông tin về mạng di động Itelecom, có nên mua?

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…

Đây là 'tất tần tật' thông tin về mạng di động Itelecom, có nên mua?

[external_link_head]

Itel (hay Itelecom) là một nhà mạng tương đối mới với người dân Việt Nam. Theo mình biết thì nhiều khách hàng cũng muốn trải nghiệm thử nhưng chưa dám mạnh tay mua vì chưa rõ về nguồn gốc cũng như tính an toàn của loại SIM này. Vậy Itel là nhà mạng nào? Có nên mua SIM Itel để sử dụng không? Sau đây mình xin giải đáp cho các bạn.

Thật ra Itel đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ tháng 4/2019, loại SIM này là sản phẩm thuộc quyền sở hữu của công ty Đông Dương Telecom. Đây là nhà mạng ảo đầu tiên được cấp phép hoạt động tại Việt Nam dựa trên việc hợp tác với nhà mạng VinaPhone. Itelecom chỉ sử dụng một đầu số duy nhất là 087.

Itelecom có khác gì so với các nhà mạng bình thường?

Đây là 'tất tần tật' thông tin về mạng di động Itelecom, có nên mua?

[external_link offset=1]

So với các nhà mạng khác, xuất phát điểm của Itel tốt hơn rất nhiều. Đây là một nhà mạng ảo, hoạt động dựa trên cơ sở hạ tầng có sẵn của VinaPhone. Đến Việt Nam, Itel chỉ cần tập trung vào việc phát triển dịch vụ, chăm sóc khách hàng, còn lại cơ sở vật chất, kỹ thuật sẽ dựa trên sự hợp tác với VinaPhone.

Về độ phủ sóng thì các bạn cũng không cần phải lo nhé! Vì sử dụng chung hạ tầng mạng với VinaPhone nên “ở đâu có Vina ở đó sẽ có Itel”. Còn về độ phủ sóng của VinaPhone thì chắc mình không cần nói các bạn cũng đã biết, đây là một trong 3 nhà mạng lớn nhất ở Việt Nam, nên các bạn cứ yên tâm mà sử dụng.

SIM Itel có những ưu đãi gì đặc biệt?

Đây là 'tất tần tật' thông tin về mạng di động Itelecom, có nên mua?

Hiện tại, các bạn có thể mua SIM Itel ở bất cứ cửa hàng Thế Giới Di Động nào trên toàn quốc. Một số gói cước ưu đãi của Itel có thể kể đến như:

  • DATA: 5GB/tháng. Hết 5GB dừng truy cập.
  • Cuộc gọi: 15 phút gọi/ tháng (bao gồm gọi nội mạng và ngoại mạng).
  • SMS: SMS nội mạng (Itel+ Vinaphone): 99 đồng/SMS. SMS ngoại mạng: 350 đồng/SMS.

Thời gian khuyến mãi là 12 tháng kể từ ngày kích hoạt, chu kỳ là 30 ngày tính từ ngày đăng ký hoặc gia hạn thành công. Người dùng sẽ được miễn phí tháng đầu sử dụng, kể từ tháng tiếp theo là 50.000 đồng một tháng.

[external_link offset=2]

Cú pháp tin nhắn

  • Đăng ký : DK ITEL50 gửi 8968.
  • Kiểm tra data: TRACUU ITEL50 gửi 8968.
  • Hủy KM: HUY ITEL50 gửi 8968.

Bạn có đang sử dụng SIM của Itel không?

Xem thêm: Cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới, từ chiếm quyền sử dụng SIM đến chiếm đoạt tiền trong thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *