Tháng 8 là cung gì? Tính cách, sự nghiệp, tình yêu của cung tháng 8 – Thegioididong.com


Nhiều người vẫn cho rằng tháng 8 là tháng của sự yêu thương, tháng của sự nhớ nhung đong đầy. Những người sinh trong tháng 8 luôn là người thích mộng mơ và thích sự hoàn hảo. Vậy người sinh tháng 8 là cung gì, có tính cách, sự nghiệp lẫn tình yêu ra sao? Hãy tìm hiểu vấn đề trên qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tháng 8 là cung gì?

Những người sinh vào tháng 8 sẽ thuộc cung hoàng đạo Sư Tử (có thời gian sinh từ 1/8 – 22/8) và cung hoàng đạo Xử Nữ (có thời gian sinh từ 23/8 – 30/8).

Biểu tượng của cung Sư Tử là con sư tử, sao chiếu mệnh là Mặt Trời, nguyên tố ngũ hành là nước.

[external_link_head]

Trong khi đó, biểu tượng của cung Xử Nữ được biết đến là hình ảnh Trinh nữ, sao chiếu mạng là sao Thủy, nguyên tố trong ngũ hành là đất.

Tháng 8 là cung gì? Tính cách, sự nghiệp, tình yêu của cung tháng 8 - Thegioididong.com

Những người sinh vào tháng 8 sẽ thuộc cung Sư Tử và cung Xử Nữ

Đặc điểm chung của những người sinh tháng 8 đều là những người cực kỳ thu hút, họ đầy mạnh mẽ, luôn biết cách đem đến cho những người mình yêu thương cảm giác an toàn nhưng lại không kém phần lãng mạn và tinh tế.

2. Tổng quan những người sinh tháng 8

Những người sinh vào tháng 8 có tính cách rất thích đùa, họ có cách cư xử khéo léo và biết quan tâm tới những người khác. Chính vì vậy, họ nhận được rất nhiều sự yêu quý. Ngoài ra, những người này còn nổi tiếng với tài năng về nghệ thuật cũng như âm nhạc.

Tháng 8 là cung gì? Tính cách, sự nghiệp, tình yêu của cung tháng 8 - Thegioididong.com

Những người sinh vào tháng 8 thích đùa, cư xử khéo léo và biết quan tâm

Phần lớn những người sinh vào tháng 8 luôn mang trong mình một tinh thần thoải mái, lạc quan và yêu đời. Đặc điểm nổi bật nhất của họ chính là cuộc sống lúc nào cũng mơ mộng ảo huyền. Tuy nhiên, đôi lúc điểm nổi bật này lại là khuyết điểm lớn của họ, bởi vì họ đặt quá nhiều mục tiêu hoàn hảo cho bản thân lẫn người bên cạnh. Một khi không thành công dễ khiến họ tổn thương, đem lại cảm thấy buồn tủi, chán nản trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

3. Tính cách, tình yêu, sự nghiệp của cung hoàng đạo tháng 8

3.1 Cung Sư Tử

Tính cách

Những người thuộc cung Sư Tử thường có tính cách khá nhạy cảm, dễ bất đồng quan điểm với người khác. Một khi có người nhận xét không hay về họ, cung này sẽ lập tức phản đòn, thậm chí họ còn tìm cách trả thù, gây sự đánh nhau với người khác.

Tháng 8 là cung gì? Tính cách, sự nghiệp, tình yêu của cung tháng 8 - Thegioididong.com

[external_link offset=1]

Những người thuộc cung Sư Tử thường có tính cách khá nhạy cảm

Tuy nhiên, cung Sư Tử thường có tố chất của một người lãnh đạo, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn để vươn tới thành công. Là chúa sơn lâm nên họ không cho phép mình có sự yếu đuối, vì vậy dù trong tình huống nào bạn sẽ luôn thấy họ mạnh mẽ và đầy tự tin.

Tình yêu

Về mặt tình cảm, những người thuộc cung Sư Tử đều là những người chung thủy. Tuy nhiên, họ có tính sở hữu khá cao, luôn muốn mình là trung tâm vũ trụ và nhận được sự quan tâm của đối phương. Chính vì vậy, đôi khi làm cho người kia cảm thấy bị quản lý quá nhiều. Tuy nhiên, Sư Tử cũng sẵn sàng làm mọi thứ để làm cho đối phương hạnh phúc và vui vẻ.

Tháng 8 là cung gì? Tính cách, sự nghiệp, tình yêu của cung tháng 8 - Thegioididong.com

Những người thuộc cung Sư Tử thường là những người chung thủy.

Sự nghiệp

Trong công việc, Sư Tử luôn mang đến nguồn năng lượng dồi dào và sự tươi mới, cùng với đó là tinh thần chiến đấu mạnh mẽ . Chính vì thế mà họ rất dễ thành công. Sư Tử cũng là đại diện cho một nhà lãnh đạo tài năng, họ truyền cảm hứng cho người khác, đồng thời không ngại giúp đỡ người khác một cách chân thành và không vụ lợi.

Sức khỏe

Sư Tử nên cẩn thận với các vấn đề về đường tiêu hóa vì họ rất tùy tiện và ăn uống không điều độ lại hay sử dụng chất kích thích. Ngoài ra, các vấn đề về chân và tay cũng cần được chú ý, đặc biệt cẩn thận với các tình huống gây gãy chân, gãy tay.

3.2 Cung Xử Nữ

Tính cách

Xử Nữ được mệnh danh là chòm sao có tính cách khó phân tích và nắm bắt nhất trong số 12 cung Hoàng Đạo. Nhìn bề ngoài thì họ khá khó gần, nóng tính, khắt khe và cầu toàn. Tuy nhiên, bên trong họ lại là những người rất thích sự sạch sẽ, ngăn nắp. Vì vậy, nhà cửa của họ luôn sạch sẽ và gọn gàng. Ngoài ra, Xử Nữ cũng là người có lòng bao dung, rộng lượng và một trái tim nhân hậu.

Tháng 8 là cung gì? Tính cách, sự nghiệp, tình yêu của cung tháng 8 - Thegioididong.com

Xử Nữ được mệnh danh là chòm sao có tính cách khó phân tích và nắm bắt

Tình yêu

Xử Nữ luôn là những người hết lòng chăm lo, yêu thương những người trong gia đình mình. Và trong chuyện tình cảm cũng vậy, họ luôn chung thủy bởi khi xác định yêu, họ đã tìm hiểu kỹ càng, có sự thấu hiểu, đồng cảm chứ phải một cảm giác nhất thời “cảm nắng” thoáng qua. Xử Nữ yêu ai sẽ luôn quan tâm chu đáo, làm mọi thứ tốt đẹp cho người mình yêu.

Sự nghiệp

Bởi vì Xử Nữ là những người rất thận trọng, tỉ mỉ và nguyên tắc nên trong công việc họ rất ít khi phạm kỉ luật. Họ luôn luôn xử lý khéo léo, và thể thiện rõ nét sự hiểu biết, tỉ mỉ và thông minh của mình. Họ sẽ không ngừng phấn đấu và kiên trì để đạt được những mục tiêu đề ra. Chính vì điều này, Xử Nữ rất phù hợp đề làm những công việc của ngành dịch vụ, thời trang, chăm sóc sức khỏe, chuyên gia làm đẹp,…

Tháng 8 là cung gì? Tính cách, sự nghiệp, tình yêu của cung tháng 8 - Thegioididong.com

Xử Nữ là những người rất thận trọng, tỉ mỉ và nguyên tắc

Sức khỏe

[external_link offset=2]

Xử Nữ sẽ dễ gặp các bệnh liên quan đến hệ thống thần kinh trung ương, bụng và tay vì họ có xu hướng sử dụng thuốc và chất kích thích khá nhiều. Ngoài ra, họ cũng dễ gặp các bệnh về dạ dày. Do vậy, những người sinh vào tháng 8 thuộc cung Xử Nữ nên chú ý đến việc ăn uống điều độ là việc làm vô cùng cần thiết.

4. Cung hoàng đạo tháng 8 hợp với cung nào?

Những người sinh vào tháng 8 thuộc cung Sư Tử sẽ hợp với các cung hoàng đạo Nhân Mã (23/11 – 21/12) và cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 đến 20/4).

Những người sinh vào tháng 8 thuộc cung Xử Nữ sẽ hợp với các cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1) và cung hoàng đạo Kim Ngưu (21/4 đến 20/5).

Tháng 8 là cung gì? Tính cách, sự nghiệp, tình yêu của cung tháng 8 - Thegioididong.com

Cung hoàng đạo tháng 8 hợp với cung Nhân Mã, Bạch Dương, Ma Kết và Kim Ngưu

5. Người sinh tháng 8 hợp màu gì?

Những người sinh tháng 8 thuộc cung Sư Tử sẽ hợp với các màu sắc như xanh da trời, xanh lá cây và xanh xám.

Những người sinh tháng 8 thuộc cung Xử Nữ sẽ hợp với các màu sắc lấp lánh hoặc những màu bạc.

Tháng 8 là cung gì? Tính cách, sự nghiệp, tình yêu của cung tháng 8 - Thegioididong.com

Những màu sắc hợp với cung hoàng đạo tháng 8

6. Người sinh tháng 8 hợp đá phong thủy gì?

Những người sinh tháng 8 thuộc cung Sư Tử sẽ có đá quý phù hợp là thạch anh không màu hoặc thạch anh màu vàng, ngoài ra bạn cũng có thể dùng granat, hổ phách, kim cương, carnelian.

Tháng 8 là cung gì? Tính cách, sự nghiệp, tình yêu của cung tháng 8 - Thegioididong.com

Những loại đá phong thủy hợp với cung hoàng đạo tháng 8

Những người sinh tháng 8 thuộc cung Xử Nữ sẽ có đá quý phù hợp là các loại đá màu vàng như citrin (thạch anh vàng) hoặc agat vàng. Một số loại đá quý khác cũng phù hợp như amazonit, berin, turquois, zircon.

Một số mẫu điện thoại giúp bạn xem thông tin về cung hoàng đạo mượt hơn:

Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này bạn đã có thể biết được sinh tháng 8 cung gì, tính cách, tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe của cung hoàng đạo tháng 8. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết, hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo! [external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *