Ý tưởng marketing tại điểm bán với bảng huỳnh quang độc đáo

Marketing tại điểm bán với bảng huỳnh quang

Tiếp thị tại điểm bán hàng. Đây là giai đoạn tiếp thị giữa tiếp thị và bán hàng. Chức năng này được thực hiện bởi chiến lược tiếp thị của hàng hóa và thương hiệu tại điểm bán hàng. Tối ưu hóa trải nghiệm của người mua và nhà bán lẻ để tối đa hóa doanh thu và lợi nhuận.

Tiếp thị thương mại là điều cần thiết cho sự phát triển thương hiệu của công ty. Biết làm thế nào để triển khai tối ưu sẽ làm cho điều này là một phần quan trọng của quá trình bán hàng.

bảng led huỳnh quang

Tiếp thị chỉ hoạt động nếu thương hiệu quảng bá công ty đủ mạnh. Đối tác cung cấp chỉ có một mong muốn: các sản phẩm họ bán trên kệ được tiêu thụ bởi người tiêu dùng.

Và làm thế nào hiệu quả là để thúc đẩy người tiêu dùng để thực hiện mua hàng của họ. Đó là về việc củng cố và xây dựng lòng trung thành của khách hàng đối với thương hiệu của bạn.

Nhận thức về thương hiệu là những gì khách hàng nhìn thấy về công ty. Một công ty có nhận thức về thương hiệu tốt (đặc biệt, đặc biệt, nổi bật) sẽ làm cho khách hàng nhớ đến họ nhiều hơn, đánh dấu chúng trong tâm trí của khách hàng, làm cho họ có nhiều khả năng mua hàng hơn. Trong số hàng ngàn sản phẩm có tính năng tương tự, khách hàng chắc chắn sẽ chọn sản phẩm mà họ nhớ để xác định thương hiệu của họ.

Một trong những cách giúp cửa hàng làm tăng nhận diện thương hiệu là sử dụng các bảng huỳnh quang bằng cách dùng bút dạ quang vẽ logo cừa hàng, nội dung thông điệp, chào mời khách hàng bằng những màu sắc nhất quán với thương hiệu.

Qua sự độc đáo của bảng huỳnh quang + thêm sự khéo tay, thiết kế hình vẽ tài tình, tỉ mĩ, màu sắc bắt mắt sẽ thu hút được số đông những khách hàng đi qua của hàng hoặc gian hàng của bạn.

Bảng Huỳnh quang là một trong những loại bảng quảng cáo có thể phát sáng. Bảng huỳnh quang cực kỳ đẹp. Bảng huỳnh quang cũng có thể kết hợp đèn LED với bản vẽ chữ viết tay … rất hấp dẫn đối với người dân trong khu vực. Các quán cà phê, cửa hàng, nhà hàng tạo nên phong cách và điểm nhấn riêng để thu hút tất cả khách hàng.

Bảng huỳnh quang cũng có nhiều tên gọi khác nhau như SmartBoards, tấm LED viết tay, bảng tia NOC,… Tuy nhiên, “thùng huỳnh quang” là cái tên đại diện cho sản phẩm này rõ ràng và chính xác nhất trước khi gia nhập thị trường Việt Nam.

Ưu điểm của bảng huỳnh quang áp dụng marketing nhân diện thương hiệu

Nhận thức về thương hiệu là những gì khách hàng nhìn thấy về công ty, vậy nên sự thu hút độc đáo của tấm bảng huỳnh quang về đêm là lựa chọn phù hợp. Không những bắt mắt thực khách, du khách đồng thời còn là vật dụng trang trí giúp cửa hàng, gian hàng của bạn thêm đẹp và thu hút hơn.

Truyền tải thông điệp một cách dễ dàng, dễ tiếp cận khách hàng.

Một công ty có nhận diện về thương hiệu tốt (đặc biệt là các điểm nổi bật) sẽ nhắc nhở khách hàng nhiều hơn về họ, đánh dấu chúng trong tâm trí của khách hàng, để họ có nhiều khả năng mua hàng hơn.

Trong số hàng ngàn sản phẩm có tính năng tương tự, khách hàng chắc chắn sẽ chọn sản phẩm mà họ nhớ để xác định thương hiệu của họ.

bảng led huỳnh quang

Về ưu điểm riêng:

Bạn là những người thay đổi nội dung trên bảng. Bạn có thể viết, vẽ, điền, xóa,… bất cứ điều gì bạn muốn.

Dễ dàng để viết và xóa trên khuôn mặt acrylic bền, có thể được làm sạch bằng khăn mềm hoặc giấy.

Tiêu thụ điện năng cực thấp, với ĐÈN LED 12V / 5Watt, mức tiêu thụ điện năng chỉ tương ứng với 1 đèn đêm.

Có thể treo tường hoặc trên giá đỡ rất thuận tiện.

Độ dày siêu mỏng của 1.6cm với kính cường lực siêu bền, chống trầy xước.

Khung hình nhôm cường độ cao với độ mỏng chỉ 10mm, rất nhỏ gọn để di chuyển thuận tiện & tháo rời.

Độ sáng và sét đa dạng. Thay đổi đèn flash bằng nút trên bảng hoặc điều khiển từ xa.

Góc nhìn rộng và rộng.
Sử dụng cổng giao tiếp USB, bộ sạc.

Pin khỏe mạnh vô thời hạn.

Tuổi thọ là hơn 100.000 giờ.

Thuận lợi chỉ là 30% của bảng điều khiển LED bình thường nhưng độ sáng. Sét không thua kém.
Cơ chế hoạt động thông minh với hơn 7 màu LED khác nhau và hơn 12 màu bút, đèn LED viết tay có thể thể hiện một loạt các màu sắc khác nhau. Bởi vì đèn LED sẽ thay đổi màu sắc của cây bút rất nhiều.

Nhiều màu sắc flickerde desuccess, thay đổi màu sắc như bạn muốn, cung cấp cho một loạt ấn tượng của màu sắc bắt mắt.

Bảng LED viết tay có thể được tường hoặc đặt trên bất kỳ rack, rất thuận tiện.

Xem thêm: Cửa hàng thu hút khách hàng sau Covid-19 bằng bảng huỳnh quang viết tay

Một số ý tưởng thiết kế bảng huỳnh quang hiệu quả cho cửa hàng

Vẽ thì tùy theo chủ đề và phong cách mà nhà hàng, cửa hiệu hướng đến để thể hiện. Vì là bảng quảng cáo huỳnh quang nên độ trẻ trung và ấn tượng sẽ hơn hẳn nhiều loại bảng quảng cáo khác rồi.

Nên viết tên thương hiệu, hoặc vẽ logo cửa hàng năm ở giữa hoặc ở các khu vực dễ nhận diện. Nếu là cac menu thực đơn bạn nên viết to, rõ giá bán từng món ăn, đồ uống.

Đôi với các cửa hàng muốn truyền thông và nhân diện thương hiệu, nên vẽ phần logo có kích thước lớn, sau đó phần thông điệp truyền đạt đến khách hàng bên dưới. Lưu ý là viết rõ nét, chữ viết không quá ngoằn nghèo, màu sắc phải nhất quán với logo và tên thương hiệu.

Nội dung rõ ràng, không nên nhiều màu sắc quá sẽ làm khách hàng bị rối mắt, nên viết thưa chữ để dễ đọc.

bảng led huỳnh quang
bảng led huỳnh quang

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *