Đại Đô Thành sử dụng trái phép thương hiệu thành viên VAMA

Hiệp hội Các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) công bố Công ty TNHH Xuất nhập khẩu ôtô Đại Đô Thành đang sử dụng trái phép thương hiệu các thành viên VAMA.

Trang chủ website Công ty Ôtô Đại Đô Thành

Theo đó, ngày 16/7, Hiệp hội Các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) đã gửi công văn số 3712/VAMA cho Hội Chống gian lận thương mại và Hỗ trợ người tiêu dùng TP.HCM (AFCA) khẳng định Công ty TNHH Xuất nhập khẩu ôtô Đại Đô Thành (Ôtô Đại Đô Thành) sử dụng trái phép thương hiệu của một số thành viên VAMA.
Sau khi tham vấn ý kiến mọi doanh nghiệp thành viên, VAMA cảnh báo Ôtô Đại Đô Thành không phải là đại lý ủy quyền của bất kỳ thành viên nào của hiệp hội. “VAMA hoàn toàn không đồng ý với việc sử dụng trái phép thương hiệu của các thành viên. Việc sử dụng thương hiệu phải tuân theo các quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành, và theo sự cho phép của mỗi thành viên VAMA” – ông Laurent Charpentier, Chủ tịch VAMA khẳng định.
Ngoài ra, Chủ tịch VAMA khuyến nghị khách hàng mua xe từ các đại lý được ủy quyền để được hưởng các chính sách bảo hành, bảo dưỡng của nhà sản xuất nhằm đảm bảo an toàn khi vận hành xe. VAMA cũng cho biết sẽ sẵn sàng hợp tác với AFCA để chấm dứt việc sử dụng thương hiệu trái phép của Đại Đô Thành.

Trần Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *