Chuyển kho xưởng trọn gói giúp doanh nghiệp đỡ lo lắng trong giai đoạn hiện nay

Các doanh nghiệp, công ty chuyển kho xưởng được hỗ trợ gì trong giai đoạn này

Tại thời điểm dịch bệnh chưa được kiểm soát, một số lĩnh vực, công ty và doanh nghiệp vẫn đang chống chọi lại với dịch bệnh và tài chính hằng tháng. Do ảnh hưởng từ dịch covid các doanh nghiệp nhu cầu di dời kho bãi càng trở nên phổ biến và tăng mạnh hơn trong năm 2020. Việc di dời kho xưởng rất mất nhiều thời gian, lại tốn kém chi phí, không đủ ngân sách thuê mặt bằng mà mỗi lần di dời kho xưởng lại tốn kém từ thời gian đến tiền bạc.chuyển kho xưởng

Nắm được các nhu cầu và nỗi lo của doanh nghiệp, nhiều công ty vận chuyển đã sẵn sàng giúp đỡ hỗ trợ doanh nghiệp bằng cách giảm bớt chi phí dịch vụ vận chuyển và cung cấp dịch vụ (Công Ty Helios Transport: www.helios-transport.com) tối ưu thời gian và tiết kiệm chi phí nhất đến các công ty, doanh nghiệp, giúp họ có thể yên tâm hơn, quản lý được việc di dời kho bãi và tiết kiệm được chi phí.

chuyển kho xưởng

Chuyển kho xưởng Là một dịch vụ vận tải cung cấp cho bạn quá trình chuyển giao đồ nội thất, máy móc thiết bị từ nhà máy cũ đến vị trí nhà máy mới. Đảm bảo rằng việc vận chuyển kho được thực hiện nhanh chóng và kịp thời cho công việc. Nó tiết kiệm công sức, chi phí, an toàn.

Không chỉ đơn giản là di chuyển nhà, di chuyển văn phòng nhưng dịch vụ chuyển nhà kho nó phức tạp hơn. Đòi hỏi sự chuyên nghiệp và phức tạp hơn nhiều.

Bởi vì không gian nhà kho lớn, trong đó có rất nhiều máy móc thiết bị nội thất. Vì vậy, để đảm bảo việc vận chuyển nhanh chóng và tiết kiệm, bạn cần thuê một đơn vị có uy tín để cung cấp dịch vụ chuyển kho bãi. Thông thường tất cả các nhà máy sẽ sử dụng dịch vụ chuyển nhà máy trọn gói. Đó là, các nhà cung cấp dịch vụ sẽ chăm sóc A-Z, đó là trách nhiệm hơn cho công việc.

chuyển kho xưởng

Để sử dụng dịch vụ đưa đón trọn gói, bạn chỉ cần liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ và ký hợp đồng. Các nhân viên còn lại sẽ chăm sóc bạn để hoàn thành việc vận chuyển.

Các công ty cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng uy tín nhất hiện nay

Dưới đây là 4 công ty chuyên cung cấp dịch vụ Chuyển Kho Xưởng Công Ty Vận Tải Nhanh 24h trọn gói, uy tín, luôn đảm bảo tiến độ, bảo hiểm hàng hóa và chi phí tiết kiệm.

chuyển kho xưởng

Công Ty chuyển Kho Xưởng Vận Tải Nhanh 24H

Công ty Vận Tải Nhanh 24H là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng, di dời công ty uy tín nhất hiên nay. Hỗ trợ những gói chuyển kho xưởng nhanh va tiết kiệm cho doanh nghiệp

Được thành lập từ năm 2008. Hơn 10 năm hoạt động. Phục vụ 800 khách hàng khu vực phía nam. Dịch vụ đa dạng: cho thuê xe tải, xe đầu kéo, vận chuyển hàng hóa quá khổ quá tải, chuyển nhà chuyển kho xưởng…. Với đội ngũ 200 nhân sự cùng với 35 đầu xe luôn túc trực phục vụ khách hàng.

Công ty chuyển kho xưởng Helios Transports’

chuyển kho xưởng

Helios Transports là công ty chuyên về lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, đồng thời  cung cấp dich vụ chuyển kho xưởng trọn uy tín trong thị trường hiện nay.

Helios Transport tự hào là một công tin uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyển nghiệp. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chúng tôi tự tin với các dịch vụ vận tải vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà ở văn phòng, chuyển kho xưởng, đồng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi còn có những dịch vụ cho thuê xe vận chuyển như: Xe nâng, xe cẩu, xe tải…).

Công ty di dời kho bãi Thành Phát

Thành Phát là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê đội nhân công bốc xếp hàng hóa nhiều kinh nghiệm tại TPHCM. Được đào tạo bài bản, cùng sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại cung ứng cho nhiều doanh nghiệp tại tphcm và các khu vực lân cận.

Thành Phát là một trong những đơn vị hoạt động trong ngành bốc xếp, vận chuyển hàng hóa trên 10 năm kinh nghiệm tại tphcm, là nhà cung cấp dịch vụ thường xuyên cho các công ty sản xuất với số lượng bốc xếp hàng trăm nghìn tấn hàng hóa mỗi năm.

Tại đây công ty cũng cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói, di dời kho bãi an toàn và tiết kiệm tối đa chí phí. Đây là công ty mà các doanh nghiệp có nhu cầu di dời kho bãi nên cần nhắc.

Công ty chuyển kho bãi trọn gói Hưng Phát

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có sức khỏe tốt của công ty Hưng Phát, Công ty chuyên các dịch vụ như: Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng cho bạn không còn là việc quá khó khăn, mà nó sẽ trở nên hết sức dễ dàng. Bên cạnh đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm thì khả năng sử dụng thành thạo các loại công nghệ máy móc hiện đại để hỗ trợ trong việc bốc, chở hàng hóa cũng được chúng tôi đào tạo kỹ lưỡng và đây cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi khi đào tạo nhân viên.

Nếu dùng dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hưng Phát thì doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm.

Bảng giá dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói hỗ trợ doanh nghiệp trong đợt dịch của các công ty.

chuyển kho xưởng

Bảng giá tham khảo

Tùy thuộc vào trọn lượng và số lượng các thiết bị hàng hóa, vật chất, máy móc cần vận chuyển mà chúng tôi sẽ tính ra chi phí cần thiết để báo giá cho quý khách.

Giá vận chuyển kho xưởng = chi phí thuê xe + chi phí thuê bốc xếp + các phụ phí dịch vụ

Trong đó:

Chi phí bốc xếp từ 300.000đ – 400.000đ/người/ngày. phí thuê bốc xếp có thể cao hơn vào các ngày chủ nhật và ngày lễ, và làm việc sau 23h đêm.
Phụ phí vận chuyển tùy vào khối lượng và kích thước các thiết bị cần di chuyển có cần dùng đên các loại xe nâng, cẩu hay không

Chi phí thuê xe:

LOẠI XE 4 KM KM TIẾP THEO THỜI GIAN CHỜ 1 GIỜ
Tải 650kg 300,000đ 15,000 đ 50,000đ
Tải 750kg 350,000đ 18,000đ 50,000đ
Bán Tải 1 Tấn 400 20,000đ 50,000đ
Tải 1.4 Tấn 500 20,000đ 50,000đ
Tải 1.9 Tấn 600 22,000đ 50,000đ
Xe Tải 2.5T 800,000 23,000  50,000đ
Tải 5Tấn 1,000,000 25,000đ 50,000đ
Tải 8Tấn 1,500,000  28,000đ  50,000

Cho phí bốc xếp:

Dịch vụ Đơn giá
Chi phí thuê bốc xếp 300.000đ – 400.000đ/người/ngày
Chi phí thuê xe nâng, xe cẩu sẽ tùy vào trọng lượng và số lượng thiết bị cần di dời
Thùng Carton (60x40x35 cm) 14.000đ/thùng
Bọc lót Miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *