Kinh nghiệm Chọn Nhà Hàng tiệc Cưới bạn Không nên Bỏ qua

Việc chọn nhà hàng tiệc cưới ưng ý và phù hợp với chi phí luôn là vấn đề quan tâm của nhiều cặp đôi. Viecj chọn đặt chỗ nhà hàng tiệc cưới luôn là bước quan trọng nhất, vì phần lớn thời gian, tiền bạc và công sức đều dành cho công việc này. Vì vậy, các cặp đôi thường sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn nhà hàng vừa túi tiền, đáp ứng được yêu cầu và yêu cầu của mình. Dưới đây là một số kinh nghiệm chọn nhà hàng tiệc cướiAFCA đã tổng hợp chi tiết, mời bạn đọc xem phần nội dung bên dưới.

Kinh nghiệm chọn nhà hàng tiệc cưới
Kinh nghiệm chọn nhà hàng tiệc cưới

Kinh nghiệm Chọn nhà Hàng tiệc Cưới bạn Không nên Bỏ qua

Sảnh tiệc cưới có dành riêng cho đám cưới của bạn hay không?

Đừng để bị thuyết phục bởi sảnh tiệc rộng rãi, lộng lẫy nhưng không dành riêng cho bạn mà là một đám cưới khác. Hãy hỏi câu hỏi này trước khi bạn muốn đi sâu vào một vấn đề khác.

Hỏi về chương trình ưu đãi của nhà hàng

Khi bạn đặt bàn tiệc nhiều sẽ có những chính sách ưu đãi dành cho bạn như: giảm giá đồ uống, miễn phí ban nhạc, đốt pháo, … Ngoài ra, có một số nhà hàng tiệc cưới liên kết với các trung tâm chụp ảnh cưới, trang sức hay các chuyến đi đến tặng voucher giảm giá cho khách đặt tiệc cưới. Nhưng nếu bạn không chấp nhận, bạn có thể thương lượng thay đổi đề nghị dịch vụ khác. Tất cả các yêu cầu cần được nêu rõ ràng và chi tiết những gì hai bên đã thỏa thuận trong hợp đồng. Khi có thêm đề xuất, yêu cầu bên nhà hàng tham gia hợp đồng.

Sức chứa của sảnh tiệc cưới?

Bạn nên chú ý đến sức chứa của rạp cưới để có đủ diện tích cho khách ngồi và không gian đi lại, trò chuyện cho thoải mái.

Giá thuê địa điểm tổ chức tiệc cưới là bao nhiêu và bao gồm những dịch vụ gì?

Dù đã chọn được địa điểm chính xác và phù hợp nhưng nếu giá quá cao so với túi tiền của mình thì bạn cũng không nên cố gắng làm gì, sẽ có rất nhiều địa điểm khác cho bạn lựa chọn. Nếu bạn có đủ khả năng, hãy thoải mái thảo luận về những vấn đề đi kèm với nó.

Giá bàn tiệc cưới và thực đơn nhà hàng

Giá: giữ nguyên hay thay đổi? Có bao gồm phí dịch vụ và phí nước uống không? Một số nhà hàng thường quảng cáo giá thực đơn nhưng không bao gồm giá đồ uống, vì vậy bạn nên hỏi kỹ giá thực đơn và thêm giá đồ uống là bao nhiêu? Nếu bạn mang nước từ bên ngoài vào thì mất bao nhiêu tiền?

Kinh nghiệm chọn nhà hàng tiệc cưới
Kinh nghiệm chọn nhà hàng tiệc cưới

Khăn lạnh hay khăn giấy có miễn phí không? Một số nhà hàng có thể đưa ra mức giá khá cao, nhưng kèm theo hàng loạt các dịch vụ và ưu đãi khác. Thường đặt trước 35 bàn, nhà hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Đây là một số câu nên hỏi khi thảo luận với nhà hàng về thực đơn tiêc cưới:

  • Thực đơn gồm những món gì?
  • Giá của các món ăn là bao nhiêu?
  • Giá của bia và nước ngọt là bao nhiêu?
  • Giá ở thực đơn đã bao gồm thức uống hay chưa?
  • Nếu yêu cầu món mới thì mức giá thay đổi như thế nào?

Như thường lệ, các nhà hàng sẽ có một mẫu menu gợi ý, bạn có thể dựa vào đó để lựa chọn hoặc trao đổi với người khác. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm chọn món, hãy nhờ đến nhân viên tư vấn của nhà hàng để có thể chọn được những món ngon nhất, phù hợp và hợp lý nhất.

Bàn ghế: Việc nghiên cứu trước giá bàn ăn và các món ăn trong tiệc cũng vô cùng quan trọng. Bạn cần hỏi bàn có thể chứa được 10 người hay 12 người thì có bao nhiêu chỗ ngồi cho các bé?

Khoảng cách giữa các bàn có đủ rộng để khách di chuyển dễ dàng không?

Có thể đặt bao nhiêu bàn dự phòng và giá bàn đặt trước như thế nào?

Từ đó, bạn sẽ có kế hoạch bỏ túi phù hợp nhất, tránh những trường hợp không vui trong ngày trọng đại của mình.
Ghi chú:

Ngay cả khi bạn tính toán kỹ lượng khách thì vẫn không tránh khỏi việc khách không đến được vì một lý do nào đó. Do đó, bạn có thể giảm 2-3 mâm so với số lượng khách của mình. Thông thường nhà hàng tiệc cưới sẽ đặt trước từ 3-5 mâm ngoài số lượng đã đặt trước nên bạn không phải lo lắng vì thiếu đồ ăn.

Nhiều nhà hàng có dịch vụ thử trước cho các món trong thực đơn. Những món ăn đó có thể biết hoặc chưa biết vì nhà hàng đã đặt những cái tên “lạ” cho món ăn. Bạn có thể xin phép nhà hàng để ăn thử món trước xem có hợp khẩu vị không và thay đổi thực đơn cho phù hợp. Sau khi thỏa thuận yêu cầu phải có chữ ký xác nhận của nhà hàng chắc chắn không đổi món.

Xem thêm: Review 8 Nhà Hàng Tiệc Cưới Sang trọng ở Quận Tân Bình

Phong cách phục vụ cố tốt không?

Sau khi đặt, bạn cần chú ý đến người phục vụ trong bữa tiệc của mình. Mỗi bàn sẽ cần bao nhiêu người phục vụ? Nhà hàng có đổi cốc mới cho khách khi đổi đĩa không? Dịch vụ thu tiền đồ ăn cho khách hay khách tự thu? Vì vậy, bạn nên hỏi kỹ để tránh phát sinh thêm phí dịch vụ.

Kinh nghiệm chọn nhà hàng tiệc cưới
Kinh nghiệm chọn nhà hàng tiệc cưới

Ngoài ra, bạn cũng nên đến tận nơi để xem xét phong cách phục vụ của quán, đừng quá tin vào những đánh giá trên mạng hay nghe lời khuyên, nhận xét từ người khác. Hãy chú ý đến thái độ đón tiếp của nhân viên nhà hàng, cũng như mức độ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp khi giải đáp thắc mắc cho bạn.

Xem thêm: Kinh nghiệm Lựa chọn Thực Đơn Tiệc Cưới tại Nhà hàng

Hệ thống âm thanh và ánh sáng có hiện đại hay không?

Những âm thanh ánh sáng cũng góp phần quan trọng trong tiệc cưới của bạn. Chắc hẳn không ai muốn tiệc cưới của mình bị gián đoạn do chất lượng âm thanh kém, ánh sáng không đủ mạnh hoặc do hư hỏng, mất điện. Tất cả những điều này sẽ khiến khách mời khó chịu, thậm chí ảnh hưởng đến ngày cưới của bạn.

Kinh nghiệm chọn nhà hàng tiệc cưới
Kinh nghiệm chọn nhà hàng tiệc cưới

Để tránh tình trạng âm thanh ánh sáng quá tệ, bạn phải có cam kết rõ ràng vì bạn được hưởng những gì tốt nhất so với số tiền bỏ ra. Bạn không muốn một đám cưới quá ít ánh sáng, nhấp nháy và âm thanh quá chói tai sao?

Vì vậy cần phải khảo sát và tính toán các trường hợp dự phòng. Đến từng nhà và yêu cầu kiểm tra chất lượng âm thanh trước khi đặt tiệc.

Xem thêm: Các Trung Tâm Hội Nghị Tổ chức Sự Kiện Sang trọng Bậc nhất Tại TpHCM

Trao đổi với nhà hàng về phong cách trang trí

Hai bạn có thể trao đổi về cách trang trí theo ý tưởng của mình và cần hỏi qua nhà hàng và thống nhất với nhau về đồ trang trí do nhà hàng cung cấp hoặc do bạn tự chuẩn bị. Nếu đồ bạn chuẩn bị thì nhà hàng có tính phí không?

Kinh nghiệm chọn nhà hàng tiệc cưới
Kinh nghiệm chọn nhà hàng tiệc cưới

Có được đổi dịch vụ khuyến mại khác để trang trí thêm không? Hoặc nếu có trang trí thì nên yêu cầu dẫn bạn đi xem trước phòng tiệc, cách sắp xếp bàn hoa đón khách, cửa đón, quầy thu ngân, sổ ký tên, tháp ly sâm panh, bánh kem, sân khấu. , … phù hợp với nhu cầu của bạn.

Phòng thay đồ riêng cho cô dâu và chú rể?

Không phải nhà hàng tiệc cưới nào cũng có dịch vụ này, cô dâu chú rể sẽ cần một phòng riêng để thay đồ đãi khách và những việc riêng tư khác nên hãy chú ý vấn đề này.

Chỗ đỗ xe cho khách thoải mái và có bảo vệ

Để tránh làm phiền những vị khách đã bớt chút thời gian đến dự tiệc cưới của bạn, hãy hỏi kỹ về chỗ để xe của nhà hàng và thăm quan khu vực đó, nếu có thắc mắc hãy tìm người quản lý trao đổi để khắc phục.

Cách đặt cọc và thanh toán như thế nào?

Thông thường các địa điểm tổ chức tiệc cưới yêu cầu tiền đặt trước từ 10 – 20 triệu đồng. Bạn nên kiểm tra xem số tiền đặt cọc có hợp lý với tổng chi phí bạn cần trả hay không.

Kinh nghiệm chọn nhà hàng tiệc cưới
Kinh nghiệm chọn nhà hàng tiệc cưới

Xem thêm: Các gói Ưu đãi Khuyến mãi Tiệc cưới Hot Nhất Năm nay Tại TPHCM

Nếu đơn phương hủy hợp đồng thì như thế nào?

Nhiều khả năng sau này bạn sẽ tìm được một địa điểm tốt hơn và có ý định hủy hợp đồng với địa điểm đã đặt cọc hoặc ngày cưới không thể diễn ra vào thời gian đã đưa ra ở trên. Vì vậy bạn cần dự phòng để hỏi trước trong trường hợp này bên cung cấp dịch vụ có chính sách như thế nào.

Khi tất cả các câu hỏi trước đó đã được giải đáp, hợp đồng đóng dấu của hai bên sẽ được đóng lại. Căn cứ vào bản sao này, bạn có quyền khiếu nại khi có hành vi vi phạm hợp đồng. Vì vậy hãy luôn nhớ đọc kỹ hợp đồng trước khi đặt bút ký.

Khi đã chọn được nhà hàng tiệc cưới ưng ý, bạn nên đọc kỹ hợp đồng trước khi ký. Hợp đồng phải ghi rõ các dịch vụ miễn phí, khuyến mãi, cũng như thời gian cụ thể mà phòng sử dụng và chi phí hiện tại.

Bạn cũng cần lo lắng về các điều khoản thanh toán trong hợp đồng. Các khoản tiền gửi có hợp lý không? Khi nào thanh toán đầy đủ được thực hiện? Một lưu ý nữa là bạn không nên đặt cọc trong lần đầu tiên đến nhà hàng. Sau khi tham khảo ý kiến ​​từ nhiều quý, hãy đưa ra quyết định cuối cùng của bạn.

Để tìm được nhà nhà ưng ý, đáp ứng được các tiêu chí như bạn mong đợi với chi phí tiết kiệm thì Nhà Hàng Tiệc Cưới Diamond Place là địa điểm lý tưởng bạn nên cân nhắc đầu tiên.

Nhà hàng tiệc cưới Diamond Place được xây dựng với lối kiến ​​trúc độc đáo và hiện đại. Đồng thời, không ngừng cập nhật để thích ứng với xu hướng mới, Diamond Place chắc chắn sẽ mang đến cho cô dâu chú rể một sảnh cưới tiện nghi và sang trọng nhất cho ngày trọng đại.

Cơ sở vật chất hiện đại, toát lên vẻ đẹp sang trọng. Diamond Place mang đến cho các cặp đôi và khách mời cảm giác thân thiện, đón tiếp, chia sẻ những giây phút thăng hoa của tình yêu.

Với kỹ thuật kết hợp âm thanh, ánh sáng độc đáo chỉ có thể có được khi đến dự tiệc tại Diamond Place, khoảnh khắc thiêng liêng của hôn lễ sẽ đến với tất cả các khách mời dự tiệc khiến mọi thứ như vỡ òa, không gian như lắng đọng khoảnh khắc ấn tượng của hôn lễ.

Thông tin liên hệ:

NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI DIAMOND PLACE

Địa chỉ: 15A Hồ Văn Huê, P. 9, Q. Phú Nhuận
Điện thoại: (028) 7109 8710
Email:   info@diamondplace.com.vn
Hotline:   0979 80 80 80 – (028) 2229 2222

Nhà hàng tiệc cưới Diamond Place có thể là điểm điểm lý tưởng để bạn gửi gắm buổi lễ cưới ý nghĩa và long trọng nhất. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể có được nhưng kinh nghiệm lựa chọn nhà hàng tiệc cưới lý tưởng và phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *