Cửa hàng thu hút khách hàng sau Covid-19 bằng bảng huỳnh quang viết tay

Cuối năm 2020 dịch covid – 19 đang có dấu hiệu giảm và các địa phương cũng đã kiểm soát được các nguồn dịch bệnh. Nhưng hậu quả của covid là một đòn đánh mạnh vào nền kinh tế cả nước. Dự tính đầu năm 2021, nguồn dịch bệnh được kiểm soát hẳn, hiện nay các shop, cửa hàng, công ty doanh nghiệp đã đi vào hoạt động trở lại. Các con đường phố xá như Nguyễn Huệ, Bùi Viện đã ngừng hoạt động từ đợt dịch, nay hoạt động trở lại với hàng loạt biển bảng led huỳnh quang viết tay độc đáo thu hút thực khách mà đặc biệt là giới trẻ quay trở lại.

Việc thu hút khách hàng thông qua các biển bảng quảng cáo gian hàng truyền thống như trước đây đã được thay thành những biển bảng led huỳnh quang đủ màu phát sáng độc lạ thu hút được mọi ánh nhìn.

bảng led huỳnh quang

Xu hướng sử dụng bảng led huỳnh quang ở các cửa hàng hiện nay

Trong vài năm qua, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các quán ăn, quán bia vỉa hè, quán bar,… sử dụng các dấu hiệu có màu nổi bật để quảng cáo. Nếu bạn là một doanh nhân, bạn chắc chắn sẽ không còn xa lạ gì với bảng LED huỳnh quang, biển hiệu LED huỳnh quang, bảng huỳnh quang còn được gọi là bảng LED viết tay. Vậy khi nào bạn hỏi tại sao những sản phẩm này lại trở nên quen thuộc ở tất cả các nhà hàng từ Bắc vào Nam?

Biển hiệu luôn là những gì thu hút khách hàng đến với quán cà phê, trà sữa, nhà hàng, khách sạn, tiệm nail, spa của bạn. Tuy nhiên, các bảng quảng cáo truyền thống không nổi bật.

Sự ra đời của tấm huỳnh quang đánh dấu một bước ngoặt quan trọng và thay thế các dấu hiệu quảng cáo, tấm LED truyền thống. Là sự kết hợp của các bảng vẽ tay truyền thống và bảng LED cũ, nó hiệu quả hơn dự kiến cho các bảng LED phổ quát.

Bảng led Huỳnh Quang Viết tay TTC sử dụng công nghệ hiện đại với hiệu ứng ánh sáng nhiều màu sắc, tiêu chí đẹp, độc, lạ và rất phổ biến trên thị trường Việt Nam. Bạn có thể thay đổi nhiều chế độ flash và nội dung tin nhắn quảng cáo bất cứ lúc nào. Nếu bạn muốn thay đổi nội dung, chỉ cần xóa nội dung đó và tạo ý tưởng mới. Ngoài ra, bảng rất thuận tiện để tháo rời, di chuyển tường hoặc vị trí chân thẳng đứng theo bạn muốn.

bảng led huỳnh quang

Bảng led huỳnh quang còn được gọi là một bảng LED viết tay, smartboard, bảng dạ quang, bảng phát sáng, bảng led viết tay, bảng thông minh phát sáng, bảng đèn led huỳnh quang, bảng đèn huỳnh quang, bảng phấn huỳnh quang, bảng led dạ quang viết tay., thực sự là một bảng điều khiển thủy tinh, với dây LED và đèn huỳnh quang chạy xung quanh. Các dây đèn ảnh hưởng đến dòng chữ được viết bằng mực huỳnh quang, làm cho những dòng chữ này phát sáng hoặc thay đổi màu sắc của chúng, tùy thuộc vào loại bàn.

Bảng có hình dạng giống như một TV LCD với nhiều kích cỡ khác nhau tùy thuộc vào suy nghĩ, bảng có thể được làm bằng mica, kính thông thường hoặc kính mạnh mẽ. Các cạnh xung quanh bảng huỳnh quang được ẩn bằng khung nhôm hoặc khung thép không gỉ trong khung, dải đèn LED phát sáng, điểm nổi bật là màu nền và màu văn bản bên trong bàn có thể liên tục thay đổi như mong muốn.

Tại sao cửa hàng nên làm bảng led huỳnh quang

Thay vì chi quá nhiều tiền cho việc in tờ rơi và biểu ngữ cho mỗi sự kiện sẽ hoặc sẽ diễn ra, việc sử dụng các tấm huỳnh quang là một giải pháp tiếp thị hoàn hảo với chi phí thấp nhất cho mỗi doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ.

bảng led huỳnh quang

Với mức giá chỉ từ 1 triệu – 3 triệu đồng, công ty bạn có thể sở hữu một bảng huỳnh quang với tuổi thọ lên đến mười năm. Tấm biển được trang trí bằng các chân mực huỳnh quang với nhiều màu sắc khác nhau cùng với các hiệu ứng ánh sáng sống động dễ dàng tạo ra một điểm nhấn thu hút người dùng dường như chú ý đến thông điệp mà doanh nghiệp của bạn truyền tải.

Bảng led huỳnh quang được coi là dấu hiệu thông minh với tính linh hoạt và hữu ích trong sử dụng. Không giống như các dấu hiệu truyền thống, tấm huỳnh quang có khả năng đặc biệt để thay đổi nội dung của tin nhắn bằng cách viết trên các dấu hiệu và xóa chúng khi chúng không còn phù hợp.

Ngoài ra, với lợi ích này, công ty của bạn có thể tạo thư hoàn toàn bằng tuyên bố, miễn phí nếu bạn muốn thay đổi nội dung.

Mỗi công ty phải tạo ra những thông điệp hấp dẫn để mang đến cho khách hàng một cảm giác tốt đẹp: chuyên nghiệp, đẳng cấp của thương hiệu… và mặt vật lý: chất lượng tốt, mẫu mã đẹp… tâm lý trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ.

Ngoài ra, tăng nhận diện thương hiệu là công cụ tốt nhất để thúc đẩy nhận diện thương hiệu cho khách hàng, và mỗi công ty cần đầu tư rộng rãi để làm cho thương hiệu của mình trở thành một thương hiệu mạnh.

Lợi ích và ưu điểm của bảng led huỳnh quang

Mặc dù với hình dáng nhỏ gọn đơn giản, bảng điều khiển LED huỳnh quang có nhiều công dụng: như một bảng menu, như một bảng quảng cáo cho các chương trình khuyến mãi của cửa hàng, như một điểm nhấn cho cửa hàng, như một phụ kiện giúp khách hàng check in,… Vậy tại sao bảng điều khiển LED có thể làm điều này?

bảng led huỳnh quang

Như đã giới thiệu, bảng điều khiển LED hoạt động với một cây bút chuyên dụng để viết, vẽ nội dung. Do đó, bạn có thể xóa và tự do viết những gì bạn cần để giao tiếp, quảng cáo hoặc viết quảng cáo trên đó.

Một số lợi ích khác:

– Bạn sẽ là những người thay đổi nội dung trên bảng. Bạn có thể viết, vẽ, điền, xóa,… bất cứ điều gì bạn muốn.
– Dễ dàng ghi và xóa trên bề mặt acrylic bền, có thể được làm sạch bằng khăn mềm hoặc giấy.
– Tiêu thụ điện năng cực thấp, với đèn LED 12V/5Watt, mức tiêu thụ điện năng tương đương chỉ 1 đèn đêm.
– Có thể treo tường hoặc trên giá rất thuận tiện.

– Sử dụng cổng giao tiếp USB, bộ sạc.
– Pin khỏe mạnh vô thời hạn.
– Tuổi thọ là hơn 100.000 giờ.
– Giá rẻ chỉ bằng 30% so với bảng LED thông thường, nhưng độ sáng. Sét không thua kém.

Tiết kiệm được điện năng:

Thông thường, khi thực hiện chương trình khuyến mãi, bạn có thể phải chi rất nhiều chi phí quảng cáo, nhưng với tấm led, bạn chỉ có thể chi tiêu một số dưới 3.000.000 ĐỒNG.

Sử dụng các tấm LED với độ an toàn cao hơn, hạn chế sự phá vỡ không xứng đáng so với bảng đèn lớn hoặc tấm với vật liệu thủy tinh, với kính thông thường dễ vỡ khác,…

Dễ dàng cài đặt, sử dụng.

Thu hút khách hàng: Công nghệ LED RGB đầy màu sắc với nhiều thang màu, hiệu ứng đèn flash (đèn flash; Nhấp nháy; Mờ dần; Smooth), giúp tạo điểm nhấn, thu hút khách hàng đến cửa hàng từ xa, doanh nghiệp của bạn sẽ nổi bật và khác biệt

Nội dung dễ thay đổi: Hoàn toàn chủ động khi viết và vẽ nội dung quảng cáo trên bảng bằng bút nhẹ. Thay đổi menu và hành động thực sự dễ dàng. Mực chiếu sáng kết hợp với đèn LED làm cho bàn lung linh và hấp dẫn hơn nhiều

Dễ dàng lắp đặt và sử dụng: Bộ sản phẩm đi kèm với giá đứng, dễ tháo ra và cực kỳ linh hoạt, từ treo trên cửa, trên tường đến lái xe ngoài mùa hè, đỗ xe…

bảng led huỳnh quang
bảng led huỳnh quang

Sản phẩm có nhiều loại khác nhau chia theo kích thước, màu sắc, hiệu ứng, chất liệu…

Về kích thước: Sản phẩm có các kích thước phổ biến như 40*60; 50*70 ; 60*80; 70*90… cm

Về màu sắc: Có loại đơn sắc ( tức là chỉ các 1 màu ) và loại đa sắc ( nhiều màu )

Về hiệu ứng: Có loại không hiệu ứng và có hiệu ứng

Ngoài ra còn có loại chân đế bằng gỗ, chân đế inox

Lưu ý: Một số nơi còn gọi bảng LED huỳnh quang là biển LED dạ quang, bảng đèn LED huỳnh quang, biển LED viết tay, biển LED menu…

Xem thêm: Ý tưởng marketing tại điểm bán với bảng huỳnh quang độc đáo

Giá bảng đèn led huỳnh quang trên thị trường hiện nay

STT Kích thước bảng LED phổ biến Đơn giá nguyên bảng Khuyến mãi
1 50X70 cm 880.000 vnđ/bảng 1 cây viết trung
2 60X80 cm 1.050.000 vnđ/bảng 1 cây viết trung
3 70×90 cm 1.250.000 vnđ/bảng 1 cây viết trung
4 80×100 cm 1.550.000 vnđ/bảng 1 cây viết trung
5 80×120 cm

 

1.800.000 đ/bảng 1 cây viết trung

Bảng giá phụ kiện đi kèm:

STT TÊN PHỤ KIỆN ĐƠN GIÁ KHUYẾN MÃI
1 Giá đỡ gỗ 160.000 đ/cái 0
2 Giá đỡ Inox (chân xếp Inox) 150.000 đ/cái 0
3 Bút huỳnh quang 6mm 25.000 đ/cây 170.000 đ/hộp 8 cây
4 Bút huỳnh quang 8mm 35.000 đ/cây 200.000 đ/hộp 6 cây
5 Bút huỳnh quang 10mm 40.000 đ/cây 230.000 đ/hộp 6 cây
6 Bút huỳnh quang cực đại 12mm 45.000 đ/cây 260.000 đ/hộp 6 cây
7 Bình Acqui khô 350.000 đ/cái 0

Thường giá sẽ phụ thuộc vào địa điểm, cửa hàng kinh doanh và nguồn gốc sản xuất. Để tham khao chi tiết hơn về giá bạn có thể liên hệ công ty Bảng Led Tốt. Bảng Led Tốt là đơn vị chuyên cung cấp các loại bảng hiệu, bảng led huỳnh quang uy tín trên thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *