L-cystine là gì? Công dụng, liều dùng và cách sử dụng • Hello Bacsi

Bạn nên dùng thuốc L-cystine như thế nào?

L-cystine là gì? Công dụng, liều dùng và cách sử dụng • Hello Bacsi

Bạn nên uống thuốc L-cystine 500mg liên tục trong 1 tháng. Nếu thấy có kết quả, bạn hãy uống thêm 1–2 tháng. Đồng thời, bạn nên giảm xuống mỗi tháng uống 15 ngày (hai ngày uống 1 lần).

Bạn đang xem: L-cystine là gì? Công dụng, liều dùng và cách sử dụng • Hello Bacsi

Bạn phải đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Bạn hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ về bất kì điều gì bạn không rõ liên quan đến việc dùng thuốc.

Xem thêm: Kiến thức, kinh nghiệm, tài liệu quản trị doanh nghiệp cho kỷ nguyên số – 10000+ subscribers

Bạn phải dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, không được dùng nhiều hơn hoặc ít hơn so với liều chỉ định, không được tự ý ngưng thuốc nếu không có sự cho phép của bác sĩ.

Bạn nên làm gì trong trường hợp dùng quá liều?

Hiện tại vẫn chưa có nhiều báo cáo về trường hợp quá liều thuốc này. Tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy các dấu hiệu bất thường, hãy ngừng dùng thuốc và báo ngay cho bác sĩ. Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất.

Ngoài ra, bạn cần ghi lại và mang theo danh sách những loại thuốc bạn đã dùng, bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

Xem thêm: Viên sủi Berocca có tác dụng gì? Cách dùng và liều dùng • Hello Bacsi

Bạn nên làm gì nếu quên một liều?

Nếu bạn quên dùng một liều thuốc, hãy dùng càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Không dùng gấp đôi liều đã quy định.

Nguồn: https://www.afca.vn
Danh mục: Kiến Thức Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *