Merch là gì? Bạn đã thử kiếm tiền online với Merch chưa?

Sự phát triển của công nghệ số, thời đại số hóa. Kéo theo sự ra đời của rất nhiều trang thương mại và điện tử . Cách thức kiếm tiền từ Internet đang là xu hướng. Chắc chắn tương lai sẽ còn tăng trưởng mạnh mẽ hơn. Đấy chính là mảnh đất màu mỡ giúp bạn có được thu nhập, thậm chí là thu nhập khủng. Bạn đã từng nghe đến Merch chưa? Merch là gì?  Hãy cùng Tranthinhlam tìm hiểu ngay nhé!

Merch là gì? Bạn đã thử kiếm tiền online với Merch chưa?

Bạn đang xem: Merch là gì? Bạn đã thử kiếm tiền online với Merch chưa?

Tin tức liên quan

Tiền ảo là gì? Sử dụng như thế nào? Có hợp pháp ở Việt Nam không?

Fiverr là gì? Những ý tưởng kiếm tiền nhờ vào Fiverr [2020]

Merch Amazon được hiểu như thế nào?

Merch là gì? đây chính là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Merch Amazon hay còn được nhắc đên là Merch. Đây là 1 dịch vụ sử dụng để chăm sóc khách hàng và được Amazon làm ra nhờ sự cộng hưởng của một bên sản xuất áo thun.

Muôn vàn lợi ích

Dịch vụ này đem tới vô vàng những lợi ích cho người mua hàng và được chọn lựa cho hình thức bán hàng của mình. Merch có thể khiến cho quá trình bán áo thun trở nên dễ dàng hơn. Dịch vụ này còn giúp tăng doanh thu của hàng hóa và nguồn tiêu thụ của hàng hóa lớn. Dịch vụ Merch sẽ sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại và được vận tải giao đến tận nơi tận chỗ cho các khách hàng. Với mức lợi nhuận cực kỳ cao Khi mà đã trừ đi các chi phí.

Chi phí đầu tư ít, lợi nhuận cao

Merch Amazon đã có gần 250 triệu thành viên. Và rất nhiều lượng kết nối của các khách hàngđứng đầu trong top 5 những site có lượt click của người mua hàng khổng lồ nhấtLà dịch vụ được đông đảo các khách hàng đến mua nên dịch vụ này sẽ không cần phải pia truyền thông marketing. Các phi phí đầu tư cũng không quá cao, lượng traffic của Amazon mang về lợi nhuận khá cao mà người mua hàng không cần phải bỏ số tiền đầu tư cho việc chạy truyền thông marketing .

Merch là gì? Bạn đã thử kiếm tiền online với Merch chưa?

Merch Amazon có một sự ảnh hưởng rất cao và liên quan rất khả quan cho tỉ lệ chuyển đổi. Nhiều hình thức bán hàng trên Merch Amazon đem lại nhiều lợi nhuận cho người mua hàngTuy nhiên cũng có rất nhiều sự cạnh tranh và đánh cắp ý tưởng từ các doanh nghiệp trên thị trường.

Làm thế nào để có thể đăng ký tài khoản Merch Amazon

Để có thể đăng ký tài khoản Merch trên Amazon thì bạn đăng ký sau 2 đến 3 tháng trên thì tài khoản Merch có thể được phê duyệt. Tuy vậy thời gian đăng ký này khá lâu nên rất nhiều người đã chọn hình thức mua lại tài khoản.

Xem thêm: Hiến pháp – Wikipedia tiếng Việt

Khách hàng truy xuất vào trang web ”merch.amazon.com”. Bước kế tiếp thì chọn Request Invitation, đăng nhập địa chỉ email và bấm “Sign in”.

Thực hiện các bước đăng nhập trên mail, sau đấy khách hàng bấm “Create account” màn hình sẽ hiển thị ra những điều khoản mà khách hàng cần phải lựa chọn, với trường hợp này thì khách hàng lựa chọn Agree. Màn hình sẽ xuất hiện một số thông tin Organization Name là tên tổ chức và Industry Type.

Tiếp theo bạn nhấn chọn là Small Business hoặc Novelty T-shirt Business. Nhấn chọn Additional Information, tiếp theo bạn nên một đoạn nội dung để có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình. Rồi sau đó nhấn Send request để kết thúc.

Merch là gì? Bạn đã thử kiếm tiền online với Merch chưa?

Đăng ký nhận thanh toán trên Merch trên Amazon như thế nào?

Hình thức thanh toán qua Amazon Associates thì sẽ nhận được thanh toán qua Payoneer để có thể chuyển tiền trực tiếp qua account của bạn và mang thẻ ATM để có thể rút tiền. Để có thể thu thập được thông tin trên tài khoản Payoneer, bạn tiến hành thêm tài khoản Payoneer vào Merch để có thể nhận được thanh toán. Sau đó Add bank Viet Nam vào Payoneer để rút tiền.

Một số thuật ngữ với Merch mà bạn phải cần nên biết

Design:

Là một trong những thuật ngữ sử dụng để up lên Merch và có các hình ảnh sẽ hiển thị và in trên áo với các mẫu tự design hoặc thuê người khác thiết kế.

Keyword:

đây chính là một thuật ngữ dùng để chỉ các keyword. Là một trong những yếu tố trọng yếu và được ưu tiên dùng ở các dòng áo dùng để miêu tả cho trùng với các keyword trên thanh tìm kiếm. Vì dịch vụ Merch trên Amazon có số lượng khách hàng mỗi ngày mỗi lớn.

Trademark:

Đây là một trong những nhãn hiệu Merch. Nên Merch luôn luôn chú ý đến các vấn đề bán hàng thương hiệu của mình. Nếu áo của bạn có dính một xíu tên của các nhãn hàng khác thì tài khoản Merch của bạn chắc chắn sẽ bị xóa.

Idea Research:

Đây là một trong những nghiên cứu sáng tạo và Xây dựng ý tưởng bán áo.

Idea Spy:

Đây là ý tưởng Seller để cho tiện lợi cho việc theo dõi.

Selling Rank:

Được gọi tắt là Rank là một trong những chỉ số để nhận biết áo đó bán với mức giá bao nhiêu, với số lượng rank càng xuống thấp thì hàng hóa đấy đang được bán chạy.

Scale:

Là thuật ngữ dùng để chỉ độ rộng quy mô

Merch là gì? Bạn đã thử kiếm tiền online với Merch chưa?

Kiếm tiền với Merch Amazon 

Merch by Amazon, hay gọi ngắn gọn là Merch là dịch vụ giúp kiếm tiền trực tuyến được ra đời bởi ông lớn Amazon liên kết với một bên sản xuất áo thun.

Merch là gì? Bạn đã thử kiếm tiền online với Merch chưa?

Xem thêm: JLPT là gì? -Những điều bạn cần biết về kỳ thi Năng lực tiếng Nhật

Dịch vụ Merch by Amazon này sẽ giúp bạn dễ dàng hóa quá trình bán áo thun (Bạn chỉ thiết kế và upload lên Merch), tăng doanh thu với hàng hóa của bạn (Nguồn truy xuất siêu lớn ở Amazon mỗi ngày sẽ là nguồn người mua hàng bất tận của bạn), Vậy Merch sẽ làm gì khi có khách hàng mua áo ? Merch sẽ sản xuất & vận chuyển đến tận tay khách hàng và trả lợi nhuận cho bạn. Lợi nhuận của bạn có thể được tính sau khi trừ đi giá sản xuất áo và giá lên amazon.

Có thể hiện tại bạn thấy có rất nhiều người đang kiếm tiền với Merch, vì sao hình thức này lại thu hút nhiều người tham dự kiếm tiền onlin, thậm chí những tháng đầu mở cửa, những tài khoản ở Merch sẽ được rao bán với giá trên 20 triệu/tài khoản. Có ba nguyên nhân chính bao gồm:

– High Organic Traffic: Amazon có gần 250 triệu thành viên và có lượt click tự nhiên siêu lớn, đứng trong top 5 website có lượt truy cập lớn nhất nước Mỹ, nếu như áo của bạn hiện diện ở trên Amazon, nó có khả năng được mua bởi rất nhiều người mà bạn không hẳn phải chạy truyền thông marketing.

– Không cần vốn cao: bạn sẽ chỉ dựa vào lượng traffic tự nhiên của Amazon cũng có thể mang về lợi nhuận gấp rútkhông hẳn phải bỏ vốn để chạy truyền thông marketing.

– Độ uy tín của Amazon là cực cao, Việc này liên quan tích cực đến tỉ lệ chuyển đổi.

Tuy vậy cũng vì 3 nguyên nhân này đã khiến nhiều nỗi lo tiêu cực diễn ra: Lượng seller quá nhiều dẫn đến cạnh tranh nhau; Seller copy mẫu của nhau (clone) bán tràn lan trên Merch, thậm chí phá giá; Amazon càn quét tài khoản đến từ Việt Nam (Do nhiều hoạt động vi phạm chính sách).

Việc bán áo trên Merch cũng khác các kênh bán áo thun khác. Không như những trang khác được tải áo lên thỏa sức, Merch sẽ có giới hạn với tiêu chí chất lượng : “Bạn bán được áo thì mới cho tải lên thiết kế khác” với một chức năng được gọi là “Tier” (phân tầng). Với account mới, bạn sẽ tiếp tục với Tier10, bạn sẽ có thể tải lên được 10 áo, và khi bạn có 10 đơn hàng (Không cần biết nó được biết đến từ một áo hay mấy áo), account Merch của bạn có thể được nâng lên Tier25, cứ như vậy cho đến Tier100, 500, 1000, 2000, 4000, 8000,… Vậy nhiệm vụ của bạn ban đầu đấy là tập vào chất lượng, tải áo nào thì cho ra hồn áo đấy để nâng tier một cách nhanh chóng có thể. Bạn tải 10 áo vớ vẩn vẫn chưa có nghiên cứu gì thì 10 áo của bạn có thể mãi không bán được.

Hiện nay việc tham gia kiếm tiền online qua Merch đã trở nên khó khăn hơn rất nhiều (Hiện nay thời gian xét duyệt tham gia Merch lên đến 2-3 tháng). Quy trình xét duyệt account của Amazon rất khó khăn, thậm chí bạn có tài khoản và bán được áo rồi thì tài khoản vẫn trong trạng thái rất dễ bị khóa.

Xem thêm: Bạn cần phát triển trình độ tiếng Anh? Hãy xem qua 5 kênh YouTube này


Tổng hợp

Nguồn: https://www.afca.vn
Danh mục: Kiến Thức Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *