10 phần mềm kế toán phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều phần mềm kế toán dành cho từng ngành nghề lĩnh vực khác nhau. Giữa nhiều sự lựa chọn bởi các nhà cung cấp, bạn không biết nên sử dụng phần mềm kế toán nào. Dưới đây là top 10 phần mềm kế toán phổ biến nhất hiên nay.

Phần mềm kế toán WINTA

Winta phần mềm kế toán đang phát triển trên công nghệ hiện đại, cơ sở dữ liệu tiên tiến, bảo mật cao. Trong đó, phần mềm kế toán Winta áp dụng cho TM-DV-SX-XD đa ngành và logistics sử dụng trực tuyến, quản lý nhiều ngành, lĩnh vực, giao diện đa ngôn ngữ. Phần mềm có 02 hình thức đóng gói có sẵn và thiết kế chỉnh sửa tùy thuộc vào đặc điểm của công ty. Cập nhật các tờ rơi mới nhất, trả lời đầy đủ về chuyên môn theo quy định của Bộ Tài chính.

Phần mềm kế toán misa

Phần mềm kế toán Misa rất quen thuộc với những người làm việc trong ngành kế toán, với hơn 25 năm kinh nghiệm trong nghề và cung cấp cho hơn 200.000 công ty. Phần mềm MISA đơn giản, nhập dữ liệu tự động và kiểm tra hiệu lực các giao dịch ngân hàng, hóa đơn, mã số thuế… Khi kế toán sử dụng misa, hiệu quả công việc được cải thiện cũng như cải thiện năng suất, tiết kiệm 80% thời gian nhập dữ liệu. Phần mềm được kết nối với Tổng cục Thuế, ngân hàng, hóa đơn điện tử, chữ ký số, phần mềm bán hàng… tạo thành một quy trình nhanh chóng để xử lý dữ liệu.

Xem thêm: Vì sao phần mềm kế toán misa là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp

Phần mềm kế toán FAST Accounting

phần mềm kế toán

Phần mềm kế toán Fast là một phần mềm kế toán cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và có hơn 15.600 khách hàng. Fast Accounting không chỉ đáp ứng với hoạt động kế toán thông thường, mà còn giải quyết các vấn đề về quản lý và tính toán chi phí.

Phần mềm đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản lý của từng loại hình kinh doanh, tốc độ xử lý nhanh, báo cáo giúp người dùng.

Xem thêm: Các tính năng nổi bật của phần mềm kế toán Fast

Phần mềm kế toán 3TSoft

phần mềm kế toán

Phần mềm kế toán 3TSoft hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm có đầy đủ các mô-đun kế toán cùng phiên bản: Tiền mặt – kho bãi, vật tư hàng hóa, tài sản – công cụ tài sản, chi phí dự án, chi phí sản xuất sản phẩm, kế toán tổng hợp, quản lý kho bãi, quản lý hệ thống phù hợp với tất cả các loại hình kinh doanh: Thương mại, dịch vụ, sản xuất, xây dựng và lắp đặt,… 3TSoft cũng sẽ liên hệ trực tiếp với HTKK để nộp báo cáo thuế, nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử: VIETTEL, VNPT, BKAV, M-INVOICE, VN-INVOICE, NEW-BILL, CYBERBILLS, EASYINVOCIE, OINVOICE, HILO.

Phần mềm kế toán AsiaSoft

Phần mềm này bao gồm nhiều sản phẩm riêng biệt hỗ trợ mỗi công ty. Dựa trên các báo cáo thống kê, phần mềm có thể giúp các công ty tìm ra giải pháp phù hợp. Chúng cho phép nhiều hoạt động được thực hiện cùng một lúc, tiết kiệm thời gian nhập và xử lý dữ liệu.

Phần mềm kế toán Smart Pro

phần mềm kế toán

Phần mềm này rất dễ sử dụng, có thể in tài liệu kế toán không giới hạn, báo cáo tài chính. Phần mềm này có công nghệ lọc dữ liệu thông minh. Người dùng có thể dễ dàng lọc và phân tích dữ liệu giống như tổng phụ và pivotable của Excel. Xử lý dữ liệu nhanh chóng, giúp kế toán xử lý tốt hơn. Phần mềm Smart Pro cũng được đánh giá là đơn giản, dễ sử dụng, nhập dữ liệu nhanh do ứng dụng công nghệ 1 Màn hình nhập cảnh mà không cần chia cho hệ thống, dễ quản lý, duy trì và nâng cấp sửa đổi theo mẫu báo cáo mới của Sở Tài chính, khi có vấn đề xảy ra, bạn có thể mở các loại hồ sơ để xem.

Xem thêm: Các tiêu chí lựa chọn phần mềm kế toán phù hợp cho doanh nghiệp

Phần mềm kế toán Effect

Phần mềm kế toán Effect là phần mềm kế toán thích hợp để hỗ trợ các công ty vừa và lớn, tùy chỉnh theo nhu cầu của công ty. Phần mềm này được ra mắt vào năm 2014, được thành lập bởi Effect Software Corporation.

Sản phẩm rất chuyên nghiệp, do có nhiều tính năng hữu ích như khả năng sửa đổi các yếu tố quản lý đầu vào, cung cấp và sửa đổi hệ thống thông tin đầu ra… Đặc biệt, phần mềm kế toán Effect còn cung cấp tính bảo mật cao, xứng đáng là trợ thủ tốt cho nhu cầu hành chính cá nhân của công ty. Một nhược điểm là hiệu ứng khá phức tạp khi sử dụng.

Phần mềm kế toán LinkQ

Phần mềm kế toán LinkQ với công cụ quản lý chung, giúp quản lý dễ dàng hơn, phù hợp với các công ty lớn có nhiều chi nhánh. Ưu điểm của phần mềm LinkQ là giao diện dễ sử dụng, làm việc với nhiều cửa sổ cùng một lúc. Ngoài ra, phần mềm kết nối cơ sở dữ liệu từ xa, giúp theo dõi người quản lý dễ dàng hơn. Các dữ liệu có thể được xuất khẩu thông qua HTKK và iHTKK …

Phần mềm quản trị Bravo

Phần mềm quản lý Bravo là một hình thức phần mềm quản lý kinh doanh toàn cầu, bao gồm các mô-đun quản lý tài chính và kế toán. Phần mềm sử dụng công nghệ lập trình tiên tiến, hiện đại, được thiết kế 3 lớp sao cho phần mềm thuận tiện điều chỉnh theo yêu cầu quản lý, thiết kế lại giao diện hiển thị, mẫu nhập cảnh, mẫu in và hình dạng của các báo cáo…

Phần mềm kế toán AccNet

phần mềm kế toán

Phần mềm này có lập trình tương tự như các ứng dụng máy tính để bàn. Làm cho nó dễ dàng hơn cho người dùng tiêu thụ và sử dụng chúng. Phần mềm kế toán AccNetC tốt nhất từ Lạc Việt, là phần mềm kế toán trực tuyến giá rẻ, dễ sử dụng, phần mềm kế toán miễn phí trong 3 tháng.

Bên trên là 10 phần mềm kế toán sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ lựa được phần mềm kế toán phù hợp với doanh nghiệp mình.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *