Vì sao phần mềm kế toán misa là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp

Phần mềm kế toán Misa là một trong những phần mềm kế toán phổ biến nhất được sử dụng hiện nay. Phần mềm này đã làm giảm gánh nặng của một số lượng lớn các công việc lãng phí thời gian và tạo ra tính chuyên nghiệp và chính xác ở mỗi bước của công việc kế toán. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm kế toán Misa.

phần mềm kế toán misa

Phần mềm kế toán misa là gì?

Misa là tên gọi của Misa Corporation do ông Lữ Thành Long và ông Nguyễn Xuân Hoàn sáng lập. Đây là công ty chuyên cung cấp phần mềm quản lý cho doanh nghiệp và nhà nước. Ngoài ra misa còn là thương hiệu uy tín được hơn 130.000 doanh nghiệp tin tưởng, với hơn 25 năm kinh nghiệm và đạt được nhiều giải thưởng cao quý. Một số phần mềm mà công ty này đã thực hiện như phần mềm quản lý trường học, quản lý hộ gia đình, quản lý hộ tịch và lĩnh vực quản trị doanh nghiệp (như phần mềm quản trị kế toán tài chính, quản lý tài sản, nhân sự, bán hàng, v.v…). và điển hình trong số đó là phần mềm kế toán Misa.

Với phần mềm này các doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ rất nhiều trong quản lý bán hàng, mua hàng, quản lý quỹ,.. nó thậm chí còn hỗ trợ các tổ chức lớn như ngân hàng, kho bạc,… Ngoài ra, phần mềm có vai trò giúp đỡ rất nhiều trong việc quản lý tiền lương, chi phí cũng như hợp đồng và ngân sách.

Phần mềm kế toán misa có thể giúp quản lý được các nghiệp vụ sau:

 1. Nghiệp vụ giá thành
 2. Quản lý Thuế – Kho
 3. Quản lý bên Ngân hàng
 4. Quản lý Mua hàng
 5. Quản lý hóa đơn
 6. Nghiệp vụ lương
 7. Nghiệp vụ thuế
 8. Quản lý Bán hàng
 9. Các công cụ dụng cụ
 10. Quản lý quỹ
 11. Quản lý Tiền lương – Giá thành
 12. Quản lý Tài sản cố định – tài sản xoay vòng
 13. Quản lý Hợp đồng – Ngân sách – Tổng hợp

Lợi ích của phần mềm kế toán misa

Hợp nhất được chi tiết số liệu

Nếu bạn sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp, điều đó có nghĩa là tất cả các phòng ban trong công ty chia sẻ phần mềm để tất cả nhân viên có thể xem dữ liệu của bộ phận của họ hoặc các phòng ban khác. Tất nhiên, trong giới hạn mà nhân viên được phân cấp. Kết quả là, các tổ chức giảm thiểu lỗi trong việc thu thập dữ liệu tại nơi làm việc. Ngoài ra, phần mềm quản lý doanh nghiệp có thể thu thập dữ liệu trước đó để cung cấp cho người quản lý các báo cáo và dự báo trong tương lai.

phần mềm kế toán misa

Xem thêm: So sánh phần mềm kế toán Fast và Misa phiên bản mới nhất

Quản lý chính xác, hiệu quả

Phần mềm quản trị doanh nghiệp sẽ giúp công ty quản lý nhân viên một cách chính xác nhất từ khi họ nộp đơn, gia nhập công ty, thực hiện hoặc đóng góp cho công ty. Ngoài ra, có rất nhiều tính năng hữu ích mà các công ty có thể tìm thấy trong Hệ thống quản lý con người cho phần mềm quản lý doanh nghiệp:

Quản lý hồ sơ, hợp đồng
Quản lý thời gian, tiền lương, tiền thưởng, bảo hiểm
Lập kế hoạch đánh giá và đào tạo
Quản lý chương trình phúc lợi
Duyệt các ứng dụng cho nghỉ phép, lịch trình làm việc

Quản lý tài chính kế toán

Theo dõi chặt chẽ tuổi của các khoản nợ – thời gian của các khoản nợ, giảm nợ muộn.
Mang lại tình hình tài chính tổng thể và chính xác của công ty, giảm chi phí lưu trữ sách
Cung cấp phản hồi chất lượng cao để phân tích và đánh giá các kế hoạch ngắn hạn, trung hạn và dài hạn
Sự sẵn có của dữ liệu tài chính trong quá khứ và hiện tại giúp đưa ra quyết định tốt hơn.
Cho phép tạo ra các biện pháp để thực hiện các chiến lược

Xem thêm: Các tiêu chí lựa chọn phần mềm kế toán phù hợp cho doanh nghiệp

Ưu điểm, tính năng của phần mềm kế toán misa

phần mềm kế toán misa

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng;

Hiệu quả kế toán đầy đủ cho hầu hết các lĩnh vực: thương mại, dịch vụ, xây dựng, sản xuất,..

Kiểm tra, phân loại tài liệu, sổ sách, chuyển lợi nhuận và thua lỗ, hoàn thành tự động sau khoảng 5 phút;

Quản lý tình hình tài chính và kế toán mọi lúc, mọi nơi từ thiết bị di động: cung cấp biểu đồ phân tích tức thì, hệ thống báo cáo quản lý giúp giám đốc nắm bắt thông tin nhanh chóng và chính xác về tình hình kinh doanh. Đặc biệt, phiên bản di động cho phép các giám đốc điều hành ngay lập tức nắm bắt tình hình tài chính và đưa ra quyết định điều hành ngay lập tức.

phần mềm kế toán misa

Xem thêm: 10 phần mềm kế toán phổ biến nhất hiện nay

Kết nối với Tổng cục Thuế, Phần mềm đảo điện tử, Ngân hàng điện tử, Phần mềm bán hàng, Chữ ký số eSign tiết kiệm thời gian, Chi phí khai thuế, Sử dụng hóa đơn, Giao dịch ngân hàng.

Tiết kiệm thời gian, độ chính xác cao: Giảm đến 80% thời gian, 90% lỗi so với kế toán thông thường;

Cập nhật đầy đủ, nhanh chóng, thường xuyên các quy định mới của pháp luật, sửa đổi các hình thức (nếu có);

tuân thủ đầy đủ các tài khoản tài chính và tài chính theo các quy tắc áp dụng;

Phần mềm này cho phép tạo ra nhiều cơ sở dữ liệu – mỗi đơn vị bị giả mạo trên một cơ sở dữ liệu độc lập, khác nhau. Một điểm cộng khác là khả năng lưu trữ, viết và viết sách dữ liệu cực kỳ tốt,

Độ chính xác cao: Có thể khẳng định rằng các tính toán trong phần mềm MISA cực kỳ chính xác, khả năng xảy ra lỗi bất thường do lỗi trong phần mềm là cực kỳ hiếm. Điều này mang lại cho kế toán nhiều bảo mật hơn so với các phương pháp kế toán khác.

Bảo mật: Công nghệ bảo mật dữ liệu rất cao, gần như hoàn toàn an toàn, bởi phần mềm Misa chạy trên cơ sở dữ liệu SQL, các công ty sẽ ít đau đầu hơn trong vấn đề này khi phần mềm kế toán chạy trên các nền tảng khác.

Qua các lợi ích và ưu điểm trên, phần mềm kế toán Misa xứng đáng là phần mềm được các công ty, doanh nghiệp ưa chuộng và xử dụng rộng rãi, phổ biến nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *