Số điện thoại của tôi là gì? Cách tìm số mới của bạn

Số điện thoại của tôi là gì? Cách tìm số mới của bạn

Đối với nhiều người sử dụng điện thoại di động thường xuyên, ghi nhớ số của riêng bạn là gần như không thể. Tôi quên tất cả thời gian của tôi. Vì vậy, nhiều như vậy mà tôi đã thêm bản thân mình như là một số liên lạc để tôi có thể nhanh chóng tìm kiếm số của riêng tôi. Người liên lạc, được gắn nhãn cẩn thận ‘Tôi’ có số điện thoại của tôi nên tôi không có vẻ ngớ ngẩn khi ai đó yêu cầu. Tình huống tương tự phát sinh khi bạn sở hữu một chiếc điện thoại mới trên một hợp đồng mới. Nếu bạn không chuyển số cũ sang điện thoại mới, bạn sẽ cần phải tìm số điện thoại mới của mình. Đây là cách làm.

Bạn đang xem: Số điện thoại của tôi là gì? Cách tìm số mới của bạn

Cách dễ nhất để tìm ra số điện thoại mới của bạn là kiểm tra hóa đơn cho điện thoại hoặc hợp đồng của bạn. Số của bạn phải ở trên một nơi nào đó. Thêm nó làm một số liên lạc trong điện thoại của bạn để bạn có thể nhanh chóng tìm ra. Bạn không cần phải câm như tôi và gọi nó là ‘Tôi’ miễn là bạn biết nó là gì, bạn vàng.

Nếu bạn có quyền truy cập vào một điện thoại hoặc điện thoại cố định khác với màn hình người gọi, bạn có thể gọi điện thoại đó và số sẽ được hiển thị.

Số điện thoại của tôi là gì? Cách tìm số mới của bạn

Nếu không thì:

Cách tìm số điện thoại mới của bạn trên iPhone

Bạn có thể hiển thị số điện thoại của mình từ Cài đặt iPhone.

Xem thêm: Ngũ hành là gì? Ngũ hành tương sinh kim mộc thủy hỏa thổ – Ý nghĩa và ứng dụng

  1. Chọn Cài đặt và sau đó chọn Điện thoại.
  2. Chọn Số của tôi.
  3. Số điện thoại của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình.

Bạn cũng có thể kiểm tra số từ Danh bạ.

  1. Chạm vào Danh bạ trên Màn hình chính iPhone của bạn.
  2. Kéo xuống từ phía trên cùng của cửa sổ Danh bạ
  3. Số điện thoại của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình.

Bây giờ tất cả các bạn phải làm là ghi nhớ số trước khi ai đó yêu cầu nó.

Cách tìm số điện thoại mới của bạn trên Android

Bạn cũng có thể tìm số của mình bằng Android.

  1. Chọn Cài đặt và Giới thiệu về thiết bị.
  2. Chọn Số điện thoại của tôi từ danh sách.
  3. Số điện thoại của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình.

Theo tôi biết, không có tương đương với Android về mẹo Liên hệ để lấy số của bạn.

Số điện thoại của tôi là gì? Cách tìm số mới của bạn

Mẹo thiết lập iPhone mới của bạn

Các cài đặt mặc định của iPhone thường đủ để giúp bạn và chạy nhanh. Có một vài cài đặt mà bạn có thể muốn tinh chỉnh. Nếu bạn làm theo nghi thức hàng năm nâng cấp iPhone của bạn, bạn sẽ được sử dụng tốt cho quá trình này ngay bây giờ. Nếu bạn mới sử dụng iPhone, dưới đây là một số điều bạn nên làm với chiếc điện thoại mới của mình.

Tải iTunes xuống máy tính của bạn

Bạn có thể không bao giờ muốn mua nhạc hoặc đọc sách trên iPhone của mình nhưng iTunes có nhiều thứ hơn thế. Với nó, bạn có thể sao lưu iPhone của bạn để đảm bảo tất cả các địa chỉ liên lạc của bạn được giữ an toàn. Nếu bạn đang nâng cấp từ một mô hình iPhone khác, bạn có thể lưu các thiết lập của bạn từ điện thoại cũ và tải chúng vào một cái mới thông qua iTunes.

Thiết lập Touch ID

IPhone mới hơn bao gồm cảm biến vân tay có tên là Touch ID. Đây là biện pháp bảo mật hữu ích giúp giảm khả năng ai đó có thể truy cập vào điện thoại của bạn. Nó không phải là hoàn hảo nhưng nó là khá tốt. Thiết lập của bạn ngay bây giờ. Đi tới Cài đặt và ID cảm ứng và mật khẩu. Đặt mọi thứ trước khi bạn rời khỏi nhà.

Cập nhật iOS

Apple thường xuyên cập nhật hệ điều hành iPhone, iOS, do đó, nó trả tiền để giữ cho điện thoại của bạn luôn cập nhật. Thiết lập Wi-Fi nếu bạn có ở nhà và cho phép điện thoại cập nhật nếu muốn. Sau đó cho phép cập nhật ứng dụng tự động. Đi tới Cài đặt, Ứng dụng và iTunes Cửa hàng và bật Cập nhật nếu nó chưa được bật. Tắt dữ liệu di động nếu bạn có gói dữ liệu giới hạn để ngăn cập nhật xảy ra trên 4G. Điều này sẽ ngừng cập nhật ghi thông qua trợ cấp dữ liệu của bạn.

Gọi qua Wi-Fi

Nếu bạn có tùy chọn, bạn có thể muốn bật Gọi qua Wi-Fi. Điều này rất hữu ích nếu bạn sống trong một khu vực tiếp tân nghèo vì nó cho phép bạn gọi qua mạng Wi-Fi của bạn thay vì mạng di động. Điều hướng đến Cài đặt, Điện thoại và Gọi qua Wi-Fi và chuyển sang chế độ bật.

Tìm hiểu iPhone của bạn. Bây giờ những điều cơ bản được bảo hiểm nó là một thời điểm tốt để chỉ khám phá các tính năng và tùy chọn và thường có một chơi với điện thoại của bạn.

Xem thêm: Loyalty là gì? Tầm quan trọng của Loyalty Markeitng với doanh nghiệp

Mẹo thiết lập điện thoại Android mới của bạn

Giống như iPhone, Android thường sẵn sàng được định cấu hình với các giá trị mặc định cần thiết để giúp bạn và chạy ngay lập tức. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện một số chỉnh sửa để bắt đầu trải nghiệm Android của mình một cách nghiêm túc.

Đăng nhập vào Google

Thông thường khi bạn lần đầu khởi động điện thoại Android, bạn sẽ được nhắc đăng nhập vào tài khoản Google của mình. Không phải tất cả các điện thoại đều làm điều này vì một số điện thoại có giao diện người dùng của nhà sản xuất thay vì không luôn nhắc bạn. Nếu bạn không được nhắc đăng nhập, hãy nhấn Cài đặt, Google và sau đó Đăng nhập. Từ đó, hãy thiết lập đồng bộ hóa Google, kiểm tra cài đặt bảo mật của bạn và bạn đang truy cập Bảo mật. Bật xóa từ xa trong Bảo mật dưới dạng biện pháp bảo mật bổ sung.

Đăng nhập vào Google cũng sẽ tải xuống danh sách liên hệ, lịch và cài đặt từ bất kỳ điện thoại Android nào trước đây mà bạn có. Nó thực hiện điều này tự động.

Tắt hoặc xóa bloat

Nhiều nhà sản xuất muốn thêm phần mềm ‘hữu ích’ vào điện thoại của họ. Hầu hết các công cụ này là vô nghĩa vì vậy bây giờ sẽ là một thời điểm tốt để vô hiệu hóa các bloatware hoặc gỡ bỏ cài đặt nó hoàn toàn. Điều hướng đến Cài đặt và Ứng dụng. Cuộn qua danh sách ứng dụng và chọn bất kỳ thứ gì bạn không cần. Chọn Buộc dừng và sau đó tắt. Nếu bạn thấy bạn muốn sử dụng sau này, bạn luôn có thể lặp lại điều này và chọn Bật.

Thiết lập bảo mật

Một số điện thoại Android có máy quét vân tay như Samsung Galaxy S7 trong khi những người khác thì không. Bây giờ là thời điểm tốt để thiết lập bảo mật trên điện thoại của bạn. Đặt mã PIN hoặc khóa mẫu, thiết lập vân tay nếu có. Điều hướng đến Cài đặt, Google và Bảo mật. Trên S7, chọn Cài đặt và sau đó Khóa màn hình và bảo mật để thiết lập ID vân tay và các tính năng bảo mật khác.

Cập nhật Android

Giống như Apple và iOS, Google thường xuyên cập nhật Android để bạn nên cập nhật mọi thứ nếu có thể. Thiết lập Wi-Fi của bạn nếu bạn có nó và tham gia mạng. Cho phép Android cập nhật khi cần. Bạn có thể buộc cập nhật nếu có bằng cách điều hướng đến Cài đặt, Giới thiệu về điện thoại và Cập nhật hệ thống. Nếu có bản cập nhật Android, bản cập nhật này sẽ tải xuống.

Bây giờ bạn có thể khám phá những gì điện thoại của bạn có khả năng, xem những gì các ứng dụng có sẵn và thường nhận biết điện thoại của bạn.

Nó luôn luôn là một thời gian thú vị khi bạn nhận được một chiếc điện thoại mới. Một khi bạn có thể tìm thấy số điện thoại mới của bạn và đã thực hiện các bước cơ bản bạn có thể sử dụng điện thoại của bạn như bạn thấy phù hợp xem chỉ là những gì điện thoại thông minh mới của bạn có khả năng!

Nguồn: https://www.afca.vn
Danh mục: Kiến Thức Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *